ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ โดยวิธีคัดเลือก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ โดยวิธีคัดเลือก
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ โดยวิธีคัดเลือก  นั้น
               จ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ.เอ็น.จี.แมเนจเมนท์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๔๓๐,๒๘๐.๐๐ บาท (สิบเก้าล้านสี่แสนสามหมื่นสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง