ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงอาคาร ๑๘/๑ จำนวน ๑ รายการ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร๑๘ ทับ ๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นั้น
               ปรับปรุงอาคาร ๑๘/๑ จำนวน ๑ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เค เทคโนโลยีโซลูชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๙๖๒,๗๘๙.๐๐ บาท (ห้าล้านเก้าแสนหกหมื่นสองพันเจ็ดร้อยแปดสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง