ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหนคร จำนวน 1 รายการ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๔ นั้น
               ปรับปรุงสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กลอรี่ ซี.อี. จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๔๑๗,๗๑๔.๕๗ บาท (สามสิบแปดล้านสี่แสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยสิบสี่บาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง