ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างสาธิตการทำน้ำอบไทย แป้งร่ำ บุหงา แป้งพวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างสาธิตการทำน้ำอบไทย แป้งร่ำ บุหงา แป้งพวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างสาธิตการทำน้ำอบไทย แป้งร่ำ บุหงา แป้งพวง จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภาณุพงษ์ ภูศรี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน