ประกาศยกเลิกการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่ง      แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ รายการ   เงิน ๔๔,๑๘๔,๐๐๐.-บาท (สี่สิบสี่ล้านหนึ่งแสนแปดหมื่นสี่พันบาทถ้วน) ลงวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๔ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากปรับปรุงแก้ไชรายการประกอบแบบใหม่ และปรับแก้ไขตามข้อเสนอแนะ และวิจารณ์  จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว