ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุง อาคาร ๑๙ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ตามประกาศของมหาวิทยาลัย ลงวันที่ ๕ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙  ซึ่งคณะกรรมการเปิดซองสอบราคาได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เสนอราคาหรือผู้เสนองานที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ (ฉบับที่ ๔)  พ.ศ. ๒๕๔๑  ข้อ  ๑๕ ตรี  วรรค ๒  (บัญชีเอกสารส่วนที่  ๑)  เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏว่ามีผู้เสนอราคาหรือผู้เสนองาน ที่มีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือก  จำนวน๕ ราย ดังมีรายชื่อดังต่อไปนี้

๑. บริษัท อธิป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

๒. ห้างหุ้นส่วนจำกัด เฉลิมภานุ คอนสตรัคชั่น

๓. บริษัท ซี.เจ.เอส.เอ็นจิเนียริ่ง (๒๕๔๘) จำกัด

๔. ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.กิจพูนทรัพย์

๕. ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ