ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหนังสือผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ จำนวน ๔๒๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำหนังสือผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ จำนวน ๔๒๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำหนังสือผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ จำนวน ๔๒๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔๓,๘๐๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นสามพันแปดร้อยแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง