ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียนชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียนชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียนชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๖/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ นั้น
               ปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียนชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ธารามนต์ วิศวกรรม (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๗๙,๐๓๖.๗๐ บาท (เก้าแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันสามสิบหกบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง