ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างทำโต๊ะเก้าอี้โรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๗๔ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างทำโต๊ะเก้าอี้โรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๗๔ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างทำโต๊ะเก้าอี้โรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๗๔ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นั้น
               จ้างทำโต๊ะเก้าอี้โรงอาหารอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๗๔ ชุด        ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธนวันต์ สตีลเวิร์ค (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นอันดับที่ ๒  เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๙๖,๗๘๔.๐๐ บาท (หกแสนเก้าหมื่นหกพันเจ็ดร้อยแปดสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
Attachments:
FileDescription
Download this file (20200818143244486.pdf)20200818143244486.pdf