ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้องประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ ปีกขวา กองคลังเก่า จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างปรับปรุงห้องประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ ปีกขวา กองคลังเก่า จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างปรับปรุงห้องประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ ปีกขวา กองคลังเก่า จำนวน ๑ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงิน
ทั้งสิ้น ๑๙๙,๔๔๒.๖๕ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นเก้าพันสี่ร้อยสี่สิบสองบาทหกสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง