ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าพิมพ์ลายดอกสาทร จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าพิมพ์ลายดอกสาทร จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าพิมพ์ลายดอกสาทร จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว สิริกร บู่สามสาย (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นหกพันบาทถ้วน