ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอทูเอส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๕,๖๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นห้าพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น        ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง