ยกเลิกประกาศ จ้างออกแบบงานปรับปรุงอาคาร ๗ ชั้น ๑,๒ พื้นที่บพิตรพิมุขมหาเมฆ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ยกเลิกประกาศ จ้างออกแบบงานปรับปรุงอาคาร ๗ ชั้น ๑,๒ พื้นที่บพิตรพิมุขมหาเมฆ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป
........................................................................................

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จ้างออกแบบปรับปรุงอาคาร ๗ ชั้น ๑,๒ พื้นที่บพิตรพิุมุขมหาเมฆ จำนวน ๑ งาน เป็นจำนวนเงิน ๔๙๙,๙๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยบาทถ้วน) และได้ประกาศไปเมื่อวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  กำหนดยื่นซองและใบเสนองานให้บริการในวันที่  ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. และเปิดซองในวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓   ไปแล้วนั้น

เนื่องจาก วงเงินหลักประกันการเสนอราคาผิด

กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว