ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโปสเตอร์ผลงานสหกิจศึกษา จำนวน ๒๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำโปสเตอร์ผลงานสหกิจศึกษา จำนวน ๒๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำโปสเตอร์ผลงานสหกิจศึกษา จำนวน ๒๑ ชุด   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่  บริษัท เยส ไอ แอม โปรดั๊กชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๔๗๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพันสี่ร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง