ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำถุงผ้า จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำถุงผ้า จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำถุงผ้า จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไทย แบก ออลล์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๐,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง