ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเหรียญรางวัล จำนวน ๖๐๐ เหรียญ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเหรียญรางวัล จำนวน ๖๐๐ เหรียญ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเหรียญรางวัล จำนวน ๖๐๐ เหรียญ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านสมัยนิยม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง