ประกาศราคากลางงานปรับปรุงอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น ๖,๙,๑๗ ฯ

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพมีความประสงค์จะ จ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น ๖,๙,๑๗ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีคัดเลือก จึงขอประกาศขอบเขตของงาน และราคากลาง ให้ทราบโดยทั่วกัน