ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ HITACHI ประจำอาคารศูนย์ปฏิบัติการรวม (อาคารสิรินธร) จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองกลาง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ HITACHI ประจำอาคารศูนย์ปฏิบัติการรวม (อาคารสิรินธร) จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               บริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ HITACHI ประจำอาคารศูนย์ปฏิบัติการรวม (อาคารสิรินธร) จำนวน ๕ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฮิตาชิ เอลลิเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๕,๐๙๕.๐๐ บาท (สองแสนห้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง