ประกาศราคากลาง งานจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย

ประกาศราคากลางจัดจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อม ทางภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน  เป็นเงิน ๔,๒๓๑,๐๔๙.๖๔ บาท (สี่ล้านสองแสนสามหมื่นหนึ่งพันสี่สิบเก้าบาทหกสิบสี่สตางค์) จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วไป