ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองบริหารงานบุคคล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง        ทำตรายาง จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำตรายาง จำนวน ๗ รายการ  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด             (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๕๗.๗๐ บาท (สองพันสองร้อยห้าสิบเจ็ดบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง