ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุเพื่อซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร ประจำอาคาร ๓๖ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองกลาง งานอาคารสถานที่และงานยานพาหนะ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุเพื่อซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร ประจำอาคาร ๓๖ จำนวน ๑ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุเพื่อซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร ประจำอาคาร ๓๖ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีแอล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๒,๓๕๔.๐๐ บาท (สองพันสามร้อยห้าสิบสี่บาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่าย           อื่น ๆ ทั้งปวง