ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างจัดทำรั้วสนามกีฬา

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจัดทำรั้วสนามกีฬา  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่  ๒๘  สิงหาคม  ๒๕๕๘  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ๖  ราย  นั้น

ผลปรากฏว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด  ดังนี้

□  เป็นราคาที่รวม  VAT                    □  เป็นราคาที่ไม่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

งานจ้างก่อสร้างจัดทำรั้วสนามกีฬา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด   บ. กรุงเทพสหการ

๔,๐๙๙,๗๕๐.๐๐  บาท

Attachments:
FileDescription
Download this file (prakardpon.pdf)prakardpon.pdf