ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อถังขยะ จำนวน ๑๐๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง งานอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อถังขยะ จำนวน ๑๐๐ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อถังขยะ จำนวน ๑๐๐ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔๐,๗๕๐.๐๐ บาท (สองแสนสี่หมื่นเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง