ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา จำนวน ๒ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา จำนวน ๒ รายการ  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่   นายฉัตรชัย สีหงษา (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗๐๐.๐๐ บาท (เจ้ดร้อย    บาทถ้วน)