ประกาศสอบราคาปรับปรุงห้องสันทนาการฯ

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะเรียกสอบราคาจ้างเหมา ก่อสร้างปรับปรุงห้องสันทนาการและศึกษาค้นคว้าระดับบัณฑิตศึกษา  อาคาร ๙  ชั้น  ๕  และห้องประชาสัมพันธ์ ชั้น  ๑  จำนวน  ๒  ห้อง  และงานก่อสร้างตามประกาศนี้  ไม่นำสัญญาแบบปรับราคาได้ (ค่า K)  มาใช้ในการทำสัญญาจ้างเหมา  เนื่องจากไม่เป็นประเภทงานก่อสร้างและไม่มีสูตรการคำนวณเงินเพิ่มหรือลดค่างาน (ค่า K)  ตามมติคณะรัฐมนตรี  เมื่อวันที่  ๒๒  สิงหาคม  ๒๕๓๒  แจ้งตามหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี  ที่     นร ๐๒๐๓/ว ๑๐๙  ลงวันที่  ๒๔  สิงหาคม  ๒๕๓๒

ราคากลางของงานจ้างเหมาก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้       ๑,๓๑๙,๒๗๔.๙๒  บาท     (หนึ่งล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันสองร้อยเจ็ดสิบสี่บาทเก้าสิบสองสตางค์)

ระยะเวลาทำการ    ๑๐๐   วัน