ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองบริหารงานบุคคล งานพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน จำนวน ๒ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๑,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน