ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา, พานพุ่มผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง และพานธูปเทียนแพผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา, พานพุ่มผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง และพานธูปเทียนแพผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำดอกไม้ธูปเทียนถวายพระ, ดอกไม้โต๊ะหมู่บูชา, พานพุ่มผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง และพานธูปเทียนแพผ้าประดิษฐ์ สีเหลือง จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายฉัตรชัย สีหงษา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๗๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดร้อยบาทถ้วน)