ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อสังฆทานถวายพระ จำนวน ๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อสังฆทานถวายพระ จำนวน ๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อสังฆทานถวายพระ จำนวน ๙ ชุด ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ธ.จันไซที จำกัด  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๔,๔๙๗.๒๑ บาท  (สี่พันสี่ร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทยี่สิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง