ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์รถตักล้อยาง จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง กลุ่มงานซ่อมบำรุง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์รถตักล้อยาง จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์รถตักล้อยาง จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ณัฐเจริญ อินเตอร์เทรด แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐,๑๙๐.๓๐ บาท (เก้าหมื่นหนึ่งร้อยเก้าสิบบาทสามสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง