ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  กลุ่มงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ แอท  ออล  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๑,๖๖๙.๒๐ บาท  (หนึ่งพันหกร้อยหกสิบเก้าบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง