ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๑,๕๑๕ ชิ้น และจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๔๐๐ x ๑๕๐ ซม. จำนวน ๒ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา กลุ่มงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๑,๕๑๕ ชิ้น และจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๔๐๐ x ๑๕๐ ซม. จำนวน ๒ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๑,๕๑๕ ชิ้น และจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๔๐๐ x ๑๕๐ ซม. จำนวน ๒ แผ่น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน Seed Design โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๗๔๖.๙๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันเจ็ดร้อยสี่สิบหกบาทเก้าสิบสตางค์