ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 36 ชั้น 4,5 ฝั่งขวา จำนวน 1 รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๓๖ ชั้น ๔,๕ ฝั่งขวา จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๓๖ ชั้น ๔,๕ ฝั่งขวา จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๙,๙๗๗.๙๒ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นเก้าพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาทเก้าสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง