ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงห้องน้ำฝั่งขวา ชั้น ๖ – ๑๐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๕ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน โดยวิธีเฉพ

ตามที่  กองคลัง  งานพัสดุ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงห้องน้ำฝั่งขวา ชั้น ๖ – ๑๐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๕ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงห้องน้ำฝั่งขวา ชั้น ๖ – ๑๐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๕ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๐๐.๐๐ บาท               (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน)