ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีเขียว จำนวน ๒ ม้วน และผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีขาว จำนวน ๒ ม้วน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีเขียว จำนวน ๒ ม้วน และผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีขาว จำนวน ๒ ม้วน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซื้อผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีเขียว จำนวน ๒ ม้วน และผ้าต่วนหน้ากว้าง ๔๔ นิ้ว สีขาว จำนวน ๒ ม้วน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนายเล็กใจดี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน)