ประกาศยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๘ ทับ ๑

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร๑๘ ทับ ๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑

เนื่องจาก ผู้ยื่นข้อเสนอที่ได้รับการคัดเลือกแล้วไม่ยอมมาทำสัญญากับมหาวิทยาลัยภายในเวลาที่กำหนด