ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง  จำนวน ๒ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง  จำนวน ๒ รายาร  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่  แอท  ออล  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๖๖๐.๐๐  บาท  (สามพันหกร้อยหกสิบบาทถ้วน)

รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง