ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระดาษห่อของขวัญ จำนวน ๒,๐๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  ศูนย์ประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระดาษห่อของขวัญ จำนวน ๒,๐๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระดาษห่อของขวัญ จำนวน ๒,๐๐๐ แผ่น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอ็คทีฟอินเตอร์พริ้นท์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๖๘๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง