ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท จำนวน ๓ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท พร้อมด้ามจับ จำนวน ๑๐ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอบอร์ด ชื่อโครงการ UTK SAVE WORLD SAVE GREEN จำนวน ๑ แผ่น และจ้างทำไวนิล จำนวน ๔ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท จำนวน ๓ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท พร้อมด้ามจับ จำนวน ๑๐ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอบอร์ด ชื่อโครงการ UTK SAVE WORLD SAVE GREEN จำนวน ๑ แผ่น และจ้างทำไวนิล จำนวน ๔ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท จำนวน ๓ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท พร้อมด้ามจับ จำนวน ๑๐ แผ่น จ้างสกรีนภาพลงฟิวเจอบอร์ด ชื่อโครงการ UTK SAVE WORLD SAVE GREEN จำนวน ๑ แผ่น และจ้างทำไวนิล จำนวน ๔ แผ่น  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน Seed Design โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๑๙๙.๙๐ บาท (สามหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยเก้าสิบเก้าบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง