การรื้อถอนอาคาร 11/1 ,11/2 และอาคาร 11/3

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง  การขายทอดตลาดรื้อถอนอาคาร 11/1 ,11/2 ,11/3

--------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาด         การรื้อถอนอาคารและสิ่งปลูกสร้าง ดังนี้

อาคาร 11/1 เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 2 ชั้น ก่อสร้างด้วยเงินงบประมาณปี พ.ศ. ๒๕๐4 อายุการใช้งาน 53 ปี ขึ้นทะเบียนราชพัสดุเป็นลำดับที่ 16 จำนวน ๑ หลัง , อาคาร 11/2 เป็นอาคารคอนกรีต-เสริมเหล็ก 3 ชั้น ก่อสร้างด้วยเงินงบประมาณปี พ.ศ. 2519  อายุการใช้งาน 38 ปี ขึ้นทะเบียนราชพัสดุเป็นลำดับที่ ๑6 จำนวน ๑ หลัง  และ อาคาร ๑1/3 เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น ก่อสร้างด้วยเงินงบประมาณปี พ.ศ. ๒๕19 อายุการใช้งาน 3๘ ปี ขึ้นทะเบียนราชพัสดุ เป็นลำดับที่ 16 จำนวน ๑ หลัง ราคาขายทอดตลาดอาคาร ๑1/๑,11/2 และ อาคาร ๑1/3 จำนวน 3 หลัง เริ่มต้นที่ 1๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)        (ดังเอกสารแนบ)

โดยกำหนดชี้สถานที่ ในวันอังคารที่ 21 เมษายน ๒๕๕8 เวลา ๙.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๐.๐๐ น.      ณ บริเวณอาคาร ๑1/๑ ,11/2 และอาคาร ๑1/3  และกำหนดขายทอดตลาดวันศุกร์ที่ 24 เมษายน ๒๕๕8   เวลา ๑๐.๐๐ น. กำหนดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมการประมูลขายทอดตลาดพร้อมวางหลักประกัน ตั้งแต่เวลา    ๙.๐๐ น. ถึงเวลา ๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมใหญ่ สำนักงานอธิการบดี

ผู้สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ        (สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ ) โทรศัพท์ ๐ ๒๒๘๗ ๙๗๒8,๐ ๒๒๘๗ ๙๗๒1 ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 20 เมษายน  ๒๕๕8

หลักฐานต่อไปนี้ มารับแบบประมูลขายทอดตลาดในกรณีเป็นบุคคลธรรมดา สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน     ในกรณีเป็นนิติบุคคล สำเนาหนังสือรับรองบริษัท สำเนาหนังสือมอบอำนาจ พร้อมทั้งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ