ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานศูนย์ศิลปวัฒนธรรม  จำนวน ๑ งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองคลัง ฝ่ายพัสดุ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานศูนย์ศิลปวัฒนธรรม  จำนวน ๑ งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานศูนย์ศิลปวัฒนธรรม  จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๘๐.๐๐  บาท  (สองพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน)