ประกาศราคากลางจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย

ประกาศราคากลางจัดจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๔๖ อาคาร เป็นเงิน ๑๕,๔๓๕,๔๒๐ บาท (สิบห้าล้านสี่แสนสามหมื่นห้าพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน