ประกาศร่างขอบเขตของงาน (TOR) งานปรับปรุงอาคาร 4 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกวดราคางานจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 4 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  3,337,683.05  บาท  ระยะเวลาการก่อสร้าง  180  วัน  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้  ผู้สนใจสามารถวิจารณ์ เสนอข้อคิดเห็น  หรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับร่างขอบเขตของงานนี้โดยเปิดเผยตัวเป็นลายลักษณ์อักษร  ส่งได้ที่ฝ่ายพัสดุ  กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่  2  ถนนนางลิ้นจี่  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร  กรุงเทพฯ   10120  ระหว่างวันที่  11-17  พฤศจิกายน  2557  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

Attachments:
FileDescription
Download this file (ppp 01.pdf)ppp 01.pdf
Download this file (price 4.pdf)price 4.pdf
Download this file (TOR1 toilet b4.pdf)TOR1 toilet b4.pdf
Download this file (TOR2 toilet b4.pdf)TOR2 toilet b4.pdf