ประกาศสอบราคางานจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงห้องสำนักงานและห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกาศสอบราคางานจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงห้องสำนักงาน และห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  1,326,476.91  บาท  ระยะเวลาการก่อสร้าง  60  วัน  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามขอรับแบบได้ที่ฝ่ายพัสดุ  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ชั้น  1  ระหว่างวันที่  8-21  ตุลาคม  2557  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

Attachments:
FileDescription
Download this file (from BOQ  1.xlsx)from BOQ 1.xlsx
Download this file (ppp 1.pdf)ppp 1.pdf
Download this file (prakard sumnut pit.doc)prakard sumnut pit.doc
Download this file (price.pdf)price.pdf