ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานตีเส้นจารจร เส้นแบ่งช่องจอดรถ ทางม้าลายและลูกศรจราจรรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่  กองกลาง กลุ่มงานซ่อมบำรุง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานตีเส้นจารจร เส้นแบ่งช่องจอดรถ ทางม้าลายและลูกศรจราจรรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ(พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างงานตีเส้นจราจร เส้นแบ่งช่องจอดรถ ทางม้าลายและลูกศรจราจรรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๘,๗๗๕.๑๕ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบห้าบาทสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง