ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อหลอดไฟแสงสว่างภายในลิฟต์ จำนวน ๘ หลอด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อหลอดไฟแสงสว่างภายในลิฟต์ จำนวน ๘ หลอด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อหลอดไฟแสงสว่างภายในลิฟต์ จำนวน ๘ หลอด ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ว.เกียรติ แอนด์ ฟูจิ จำกัด (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๘๑.๒๐ บาท (สามพันสามร้อยแปดสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ     ทั้งปวง