ประกาศราคากลาง จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ จำนวน ๑,๔๐๖ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศราคากลาง ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ จำนวน ๑,๔๐๖ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ จำนวน ๑,๔๐๖ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ธณีญ่า โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๘,๗๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยยี่สิบบาทถ้วน) จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน