ประกาศสอบราคางานปรับปรุงห้องสำนักงานและห้องประชุมบัณฑิตฯ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกาศสอบราคางานปรับปรุงห้องสำนักงานและห้องประชุมบัณฑิตศึกษาพร้อมครุภัณฑ์  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  1,681,805.76  บาท  ระยะเวลาการก่อสร้าง  95  วัน  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้

Attachments:
FileDescription
Download this file (prakard.doc)prakard.doc
Download this file (price.pdf)price.pdf
Download this file (ตาราง ปปช.pdf)ตาราง ปปช.pdf