ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ      จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ คอสโม โปรเกรส  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)              โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓๕.๐๐ บาท (สองร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น      ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง