ประกาศสอบราคางานปรับปรุงพื้นทางเดินเท้าหลังอาคาร 2ฯ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกาศสอบราคางานจ้างปรับปรุงพื้นทางเดินเท้าด้านหลังอาคาร 2  คณะศิลปศาสตร์  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  792,253.31  บาท  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้  ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับแบบได้ที่ฝ่ายพัสดุ  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ชั้น  1  ในวันที่  19  สิงหาคม  2557  ถึงวันที่  1  กันยายน  2557  ในวันและเวลาราชการ

Attachments:
FileDescription
Download this file (ppp.01_2.pdf)ppp.01_2.pdf
Download this file (prakard foot.doc)prakard foot.doc
Download this file (price foot 2.pdf)price foot 2.pdf