ประกาศสอบราคางานจ้างปรับปรุงลู่วิ่งและลานกรีฑา

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะเรียกสอบราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงลู่วิ่งและลานกรีฑา  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  1,820,117.12  บาท  ระยะเวลาทำการ  90  วัน  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามและรับเอกสารได้ที่ฝ่ายพัสดุ  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ชั้น  1  ระหว่างวันที่  19  มิถุนายน  2557  ถึงวันที่  2  กรกฎาคม  2557  ในวันและเวลาราชการ

Attachments:
FileDescription
Download this file (ppp.run1[1].pdf)ppp.run1[1].pdf
Download this file (prakard run.doc)prakard run.doc
Download this file (price run.pdf)price run.pdf